Thiên đường an cư lạc nghiệp lý tưởng cho mọi nhà tại Topaz Elite

Thiên đường an cư lạc nghiệp lý tưởng cho mọi nhà tại Topaz Elite

Topaz Elite được xem là dự án hấp dẫn hiện nay, thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, là một trong số ít những dự án căn hộ nằm tại trung tâm Quận 8, cách trung tâm Quận 1 TP.HCM không xa, Topaz Elite mang đến cho cư dân những góc nhìn thoáng đãng. Từ ô cửa sổ, những gì bạn nhìn thấy mỗi ngày sẽ không còn là nhà cửa chen chúc, những bức tường đơn điệu hay chằng chịt đường dây điện. Thay vào đó là một trải nghiệm hoàn toàn khác mới một không gian xanh đến yên bình, nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hiện đại, sang trọng tất cả thành phố như thu gọn trong tầm mắt, quả thật là dự án lý tưởng để quý khách an tâm lựa chọn đầu tư tương lai cũng như an cư lạc nghiệp tại can ho Topaz Elite.

Với vị thế nổi bật và vô cùng thu hút tại Quận 8, nên từ dự án quý khách có thể dễ dàng kết nối giao thông cũng như tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu xung quanh dự án một cách hoàn hảo:

– Cách Trung tâm Quận 1 chỉ chưa tới 3km.

 – Từ vị trí dự án Topaz Elite ( Topaz City GĐ2 ) qua cầu Nguyễn Tri Phương khách hàng có thể kết nối qua Quận 5, Quận 10. Quận 11 trong vòng chưa tói 3km.

 – Qua cầu Chữ Y kết nối qua Quận 1 có khoảng cách chưa tới 3km

Sau thành công của Topaz City giai đoạn 1 với 100% căn hộ đã tìm được chủ nhân và sắp nhận nhà. Nay CĐT Vạn Thái tiếp tục cho ra mắtcăn hộ Topaz Elite Giai đoạn 2 của dự án Topaz City với một chuẩn cao cấp hơn với thiết kế hoàn toàn mới, nội thất trang bị bởi các đơn vị cao cấp và ĐẶC BIỆT ưu đãi dành cho chính sách mở bán đợt đầu tiên là cực lớn, hứa hẹn sẽ là dự án tiềm năng và thu hút không ít sự quan tâm đầu tư từ quý khách hàng.

Ngoài ra, dự án Topaz Elite còn sở hữu mức giá cực kì cạnh tranh và chấp nhận được với vị trí đắc địa – độc tôn 2 mặt tiền đường huyết mạch trung tâm với dịch vụ- tiện ích cao cấp mà không có bất cứ dự án nào ở quận 8 có được. Bên cạnh đó với mức giá bán ưu đãi trong đợt 1 này, nếu Quý khách chọn mua thì chắn chắc giá trị sinh lợi sẽ tăng từ 7-10% trong 6 tháng, giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ ưng ý nhất với mức giá và ưu đãi hấp dẫn.

Share this post